Đối với một người sáng tạo nội dung thì không còn gì tồi tệ hơn khi cạn kiệt nguồn ý tưởng. Đặc biệt là với những bạn theo con đường sáng tạo content bán hàng trên Facebook luôn luôn thay đổi và đi theo xu hướng khách hàng.

Trong bài viết này, bạn có thể thu thập thêm những ý tưởng content bán hàng Facebook độc đáo và đạt hiệu quả cao qua các mẫu content facebook hay được CAS Media tổng hợp.

content facebook

Mẫu content Facebook lĩnh vực thời trang

Khi bước chân vào ngành kinh doanh thì bạn cần phải có một bộ content bán hàng thật độc đáo, thu hút khách hàng mục tiêu. Cùng với đó, bạn cũng phải thay đổi content từng ngày để theo kịp xu hướng và các mẫu đồ mình kinh doanh. Dưới đây là một số mẫu content chạy quảng cáo Facebook hay về ngành thời trang bạn có thể tham khảo.

Mẫu content Facebook áo nữ

Mẫu content Facebook áo nam

Mẫu content Facebook váy, đầm nữ

Mẫu content Facebook giày nữ

Mẫu content Facebook giày nam

Mẫu bài bán hàng Facebook túi xách

Content Facebook mẫu bán áo khoác nam

>>> Xem thêm: Cách viết content Facebook.

Mẫu nội dung Facebook hay về mỹ phẩm

Cuộc sống hiện nay, nhiều người có xu hướng chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình hơn. Vì vậy, các nhãn hàng hay thương hiệu mỹ phẩm mọc lên như nấm để phục vụ cho nhu cầu này. Sự cạnh tranh khốc liệt ở ngành hàng này đòi hỏi người kinh doanh phải đổi mới và sáng tạo ra content có nội dung đánh trúng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang “bí” ý tưởng thì xem ngay các mẫu content fb hay dưới đây nhé!

Mẫu content Facebook mỹ phẩm 

Bài quảng cáo Facebook son môi

Mẫu bài viết Facebook về phụ kiện điện thoại 

Phụ kiện điện thoại là mặt hàng nhiều người chọn lựa để kinh doanh do giá thành rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, mặt hàng này cũng có sự canh tranh cao. Vậy làm sao để lôi kéo khách hàng bỏ tiền túi ra mua sản phẩm của mình chỉ qua một bài quảng cáo? Chúng ta cùng khám phá những mẫu content phục vụ quảng cáo facebook chất về phụ kiện điện thoại sau.

Content Facebook tai nghe điện thoại

Mẫu content Facebook ốp lưng điện thoại

Content Facebook Sạc dự phòng

Bài bán hàng Facebook về đồng hồ 

Trong những năm gần đây đồng hồ là sản phẩm nổi lên hơn cả so với những sản phẩm phụ kiện thời trang khác. Đây cũng được coi là một sản phẩm xa xỉ nên khi viết nội dung bài viết Facebook cần tìm hiểu, phân tích và xác định nhu cầu khách hàng mục tiêu để đi đúng hướng. Hãy tìm hiểu ngay bài mẫu content Face book hay về đồng hồ để có thêm ý tưởng mới để chăm sóc Fanpage kinh doanh của mình.

Bài content Facebook về sức khỏe

Dù ở trong thời đại nào thì sức khỏe là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, viết nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay làm quảng cáo về các loại thuốc hỗ trợ cần tập trung nhiều vào lợi ích đem lại của sản phẩm nhằm giúp khách hàng nhận thức được sự cần thiết của chúng. Bên dưới là một số mẫu content Facebook hay mà bạn có thể biết tới.

Mẫu content Facebook tăng cân

Mẫu content bán hàng Facebook giảm cân

Mẫu quảng cáo Facebook lĩnh vực du lịch

Ngoài chất lượng dịch vụ và giá cả tốt thì việc sáng tạo content Facebook quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng thúc đẩy mọi người tìm đến tour du lịch bạn đang cung cấp. Content du lịch lúc nào cũng cần có sự sáng tạo và tính đột phá cao. Nên việc viết content như thế nào để hấp dẫn người đọc là một điều không dễ dàng. Hy vọng bài content Facebook mẫu này giúp bạn có thêm ý tưởng viết đi sâu vào insight khách hàng

Trên đây chúng ta đã cùng điểm qua một số mẫu content Facebook hay. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn cho bài viết của mình, gia tăng tỷ lệ nhấp và chuyển đổi thành doanh số khi bán hàng.