Ngành Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) đối với hầu hết các doanh nghiệp, thương hiệu là điều cần thiết trong thời buổi hiện nay. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vai trò này đã mở đường cho sự xuất hiện của các công ty Marketing – những công ty có nguồn lực chuyên sâu để hỗ trợ các doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch tiếp thị số phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một công ty Marketing uy tín tại Hà Nội, thì hãy tham khảo cũng như đưa ra những lựa chọn đơn vị Marketing chất lượng nhất.

công ty Marketing uy tín

Công ty Digital Marketing – CAS Media

CAS Media là một Agency Digital Marketing chuyên nghiệp đã và đang khẳng định mình trên thị trường dịch vụ marketing. Với sứ mệnh “Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng chiến lược tiếp thị bài bản” qua giải pháp marketing đa kênh với 8 dịch vụ gồm:

Hiện nay, CAS Solution cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, đây là lựa chọn chiến lược hàng đầu đem đến lợi ích cho nhiều doanh nghiệp. Phát triển theo tiêu chí xây dựng hệ thống Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp trên tinh thần “Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Uy tín”, CAS Media luôn đảm bảo:

 • Giúp khách hàng tăng trưởng doanh số với chi phí tối thiểu.
 • Triển khai Marketing sạch, đảm bảo tuyệt đối cho thương hiệu và kênh tiếp thị.
 • Rõ ràng, minh bạch trong các khoản chi phí truyền thông qua các báo cáo trực tiếp từ các nền tảng đáng tin cậy.
 • Cung cấp đa dạng các hình thức Digital Marketing – xu hướng Marketing hiện nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên CAS Media luôn được khách hàng đánh giá làm việc cẩn trọng, trách nhiệm, sáng tạo.

Nhờ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và chiến lược vững chắc của đội ngũ founder, CAS Media đã từng bước phát triển và được công nhận từ nhiều khách hàng, đem đến sự lợi ích cho doanh nghiệp hợp tác.

>>Xem thêm: Giới thiệu về CAS Solution

Bạn có thể liên hệ với Công ty Marketing CAS Media theo thông tin:

Công ty Digital Marketing MediaZ

MediaZ – công ty agency marketing ra đời với sứ mệnh: “Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo”. Đây là công ty được biết đến khi đã thực hiện nhiều các dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước về IMC (Integrated Communication – Truyền thông tích hợp).

Được hình thành 6 năm với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về truyền thông số và phát triển thương hiệu, tiếp thị qua email, Zalo Ads, Google ADS thì đến với MediaZ, bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp toàn diện từ truyền thông đến vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể liên hệ với Agency Marketing MediaZ theo thông tin:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phú Thái, B8-B10/D21, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: contact@mediaz.vn
 • Website: mediaz.vn
 • Facebook:facebook.com/MediaZVN

Công ty về marketing MMT Group

MMT Group là công ty tiếp thị chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể Websitedịch vụ quảng cáo facebook. MMT Group luôn nỗ lực hết mình trong việc giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và lợi tức đầu tư. Cùng đó, đây là một công ty digital marketing cho ra nhiều những chiến lược độc đáo, đem lại hiệu quả tối ưu và chi phí thấp nhất cho khách hàng. Với cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ và kết quả SEO như mong muốn thì đây là đơn vị mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu cho doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể liên hệ với đơn vị marketing online MMT Group theo thông tin:

 • Địa chỉ: 82 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • Email: contact@mmtgroup.vn
 • Website: mmtcorp.vn
 • Facebook: facebook.com/mmtcorp.vn

Công ty cung cấp dịch vụ marketing Repu Digital

Đây là đơn vị không thể thiếu được trong list danh sách các công ty Marketing uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp dịch vụ marketing Repu Digital là đơn vị đã đồng hành cùng hàng trăm chiến dịch Digital Marketing với rất nhiều những đối tác khó tính. Cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tạo nên những chiến lược tổng thể hiệu quả, kinh nghiệm thực thi các dịch vụ viết content đa ngành Repu Digital đang nỗ lực trở thành một trong những Công ty marketing uy tín tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ với Repu Digital theo thông tin:

 • Địa chỉ: P1002 số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: repu.vn
 • Facebook: facebook.com/RepuDigital

Công ty về marketing Digipublic

Digipublic khởi điểm là một nhóm freelancer hoạt động trong ngành marketing một cách đơn lẻ dần tập hợp lại trở thành một Digital Marketing Agency được yêu thích nhất. Với mong muốn cung cấp đến doanh nghiệp các giải pháp truyền thông đa kênh nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng qua hơn 8 nhóm dịch vụ lớn như Google adwords, dịch vụ quản trị Fanpage cùng 20 dịch vụ phụ trợ khác thì Digipublic tự tin có thể đảm nhiệm hoàn chỉnh như một đơn vị Digital Marketing của riêng doanh nghiệp bạn. Digipublic luôn sẵn sàng đồng hành cùng thương hiệu bạn phát triển bền vững và tạo ra đột phá mạnh mẽ trên thị trường cùng ngành hàng.

Bạn có thể liên hệ với Digipublic theo thông tin:

 • Địa chỉ: 216/48 đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM
 • Email: support@digipublic.com
 • Website: digipublic.com
 • Facebook: facebook.com/digipublic

Công ty Marketing Agency Sky Việt Nam

Công ty Agency Marketing Sky Việt Nam là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Digital Marketing chuyên sâu. Sky Việt Nam phát triển với định hướng mang tới khách hàng các dịch vụ website như viết content và chạy quảng cáo website chuyên nghiệp và giải pháp marketing tổng thể nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường. Đi cùng với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau là đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm với hy vọng có thể tạo dựng được giá trị bền vững cho doanh nghiệp và vươn lên trở thành đơn vị cung cấp Dịch vụ CNTT, là Công ty Marketing tổng thể hàng đầu.

Bạn có thể liên hệ với Sky Việt Nam theo thông tin:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Email: sale@skyvietnam.com.vn
 • Website: skyvietnam.com.vn
 • Facebook: facebook.com/skyvietnam.com.vn

Công ty Marketing Agency SEONGON

Bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Hãy tìm hiểu ngay SEONGON. Với sứ mệnh thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp Việt Nam bằng việc nghiên cứu, ứng dụng, chia sẻ và cung cấp các giải pháp đúng đắn, cùng triết lý kinh doanh dựa trên niềm tin tưởng của khách hàng đem tới, SEONGON đã và đang phát huy sự chuyên nghiệp của mình trên các dự án tại các lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là một trong những công ty online marketing được nhiều doanh nghiệp chọn lựa hỗ trợ mình.

Bạn có thể liên hệ với SEONGON theo thông tin:

 • Địa chỉ: 23 Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa
 • Email: contact@seongon.com
 • Website: seongon.com
 • Facebook: facebook.com/seongon

Công ty quảng cáo marketing Greymat

Greymat là Công ty cung cấp dịch vụ Digital marketing online tại Hà Nội. Các dịch vụ marketing tại đây được đầu tư chi tiết cho từng dự án, từng doanh nghiệp Greymat giúp các đối tác không chỉ cải thiện hiệu quả kinh doanh mà còn giúp đẩy thương hiệu đến gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu. Đồng thời để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác với Greymat luôn học hỏi và phát triển để đem đến những giải pháp tiếp thị tối ưu nhất. Đến Greymat – chìa khóa giúp bạn thành công.

Bạn có thể liên hệ với MediaZ theo thông tin:

 • Địa chỉ: 77 Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Email: info@greymat.vn/support@greymat.vn
 • Website: greymat.vn

Công ty Marketing Hà Nội Zdigi

Đồng hành cùng hơn 3000 dự án khác nhau, Zdigi – Công ty marketing Hà Nội đã chứng tỏ năng lực của mình với nhiều đối tác doanh nghiệp. Zdigi luôn hy vọng giúp doanh nghiệp Việt Nam xây dựng sức mạnh cốt lõi bằng công nghệ mới và năng lượng tích cực của thế hệ Z bằng cách cung cấp giải pháp thuê ngoài phòng marketing với đúng giá trị của chúng. Sáng tạo với sự đồng hành này là đội ngũ nhân viên trẻ có nguồn năng lượng bùng cháy trong mọi giai đoạn, thích ứng với nhiều sự biến đổi của môi trường công nghệ và kỷ nguyên số. Chính những điều này đã tạo nên một marketing agency Zdigi đột phá trong tầm nhìn doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ với Zdigi theo thông tin:

 • Địa chỉ: Ngõ 102 Trường Chinh – Đống Đa – HN
 • Email: zdigibrandingmarketing@gmail.com
 • Website: zdigi.vn
 • Facebook: facebook.com/ZDigiBrandingMarketing

Công ty chuyên về Marketing Solu Media

Trở thành đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng Công ty chuyên marketing Solu Media là chìa khóa thành công của nhiều những dự án triển khai marketing tại Việt Nam. Solu Media hướng tới xây dựng đội ngũ nhân viên với khả năng sáng tạo vượt trội, kinh nghiệm triển khai dự án Marketing tổng thể phong phú, có chuyên môn cao để đem đến những giá trị lợi thế nhất cho doanh nghiệp hợp tác. Digital Agency Solu Media đã dần khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực marketing.

Bạn có thể liên hệ với Solu Media theo thông tin:

 • Địa chỉ: SN 71, phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Email: sale@solumedia.vn
 • Website: solumedia.vn
 • Facebook: facebook.com/Solu-Media-Digital-Marketing-2041894662588318

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn 10 công ty marketing uy tín tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình.