Ngày nay, các công ty SEO dần trở nên phổ biến và phát triển bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Cas Solution thường xuyên nhận được các câu hỏi kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động của mình: “Một công ty SEO làm gì?” và “Tôi có cần dịch vụ SEO không?”. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về công ty SEO? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Công ty SEO là gì?

Công ty SEO là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho tất cả khách hàng có nhu cầu và giúp họ cải thiện khả năng hiển thị thông tin trực tuyến.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm cách tận dụng lợi thế của SEO khi bạn không nhiều nhân viên SEO chuyên nghiệp, bạn nên tìm đến những công ty SEO này.

Công việc SEO có thể hơi phức tạp, đặc biệt nếu bạn chưa quen với quy trình marketing online. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ SEO trên internet, bạn có thể tham khảo một vài công ty SEO khác nhau.

Mặc dù các công ty này cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ của họ trên trang web nhưng để hiểu chính xác khả năng hoạt động của một công ty SEO vẫn khá khó khăn vì bạn không thể hiểu các từ chuyên môn trong lĩnh vực này.

Cas Solution sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những hoạt động của một công ty SEO.

Lợi ích khi sử dụng dịch của của một công ty SEO

Rất nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu những công việc đang diễn ra tại một công ty SEO và lợi ích họ nhận được khi sử dụng dịch vụ từ công ty.

Công ty SEO thực hiện công việc giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình tăng thứ hạng tìm kiếm của trang web để tăng khả năng hiển thị trực tuyến.

Đây là lý do tại sao việc thuê một công ty SEO lại quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi có đến 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu từ công cụ tìm kiếm và 47% người nhấp vào một trong ba nội dung hiển thị tìm kiếm đầu tiên.

Ngoài ra, Cas Media sẽ đề cập đến 3 lợi ích to lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty SEO như sau.

Công ty SEO giúp nâng cao chất lượng truy cập website của bạn.

Dịch vụ của công ty SEO có thể giúp trang web của doanh nghiệp bạn xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, công ty SEO còn có thể giúp tăng chất lượng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là nếu các từ khóa và cụm từ mô tả phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì sẽ tăng lưu lượng truy cập trang web liên quan đến hoạt động tìm kiếm của người dùng.

Khi bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan hơn đến trang web của mình, bạn sẽ tăng khả năng chuyển đổi của người dùng. Điều này là do khách truy cập trang web của bạn có nhiều khả năng quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

Công ty SEO giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện xếp hạng tìm kiếm

Một công ty với kinh nghiệm SEO có thể giúp trang web của doanh nghiệp bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Với các công cụ và chiến lược tối ưu nhất, công ty SEO biết những gì cần phải thay đổi để cải thiện trang web của bạn.

Họ sẽ giúp nó trở lên thu hút hơn đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Họ sẽ giúp bạn tìm ra những từ khóa phù hợp để hấp dẫn các khách hàng mục tiêu của bạn.

Công ty SEO cũng đảm bảo rằng cấu trúc trang web của bạn được tối ưu hóa cho công cuộc tìm kiếm dữ liệu.

Công ty SEO thiết kế và cập nhật nội dung trang web dựa trên các lĩnh vực kinh doanh của bạn. Từ đó, họ giúp bạn tăng cơ hội xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm mà không cần mất tiền. Nội dung các từ khóa và cụm từ chính càng chính xác thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mới càng cao.

Hiệu quả dài hạn, tối ưu chi phí online marketing

Mỗi ngày khi sử dụng các dịch vụ của công ty SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh rất cao mà không phải tốn chi phí cho quảng cáo. Vì tất cả nội dung nên trang web và hệ thống bán hàng trực tuyến đều thuộc sở hữu của bạn.

Hiệu quả này sẽ được duy trì liên tục ngay cả khi trang web của bạn đã đạt được thứ hạng cao, không giống như việc quảng cáo Google hay quảng cáo Facebook.

Công ty SEO có thể mang lại cho bạn lợi nhuận ổn định trong nhiều năm mà không cần lo lắng về những thay đổi lớn.

Sự thay đổi chính sách và hệ thống ở các nền tảng bán hàng trực tuyến khác như Facebook, Shopee, Tiktok …cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc thu về lợi nhuận từ những đơn hàng trên web của bạn.

Những hoạt động bên trong của một công ty SEO

Khi sử dụng dịch vụ của công ty SEO, bạn nên biết những công việc mà họ sẽ làm cho trang web của doanh nghiệp bạn. Một công ty SEO hoạt động hiệu quả sẽ bao gồm những điều sau đây trong hợp đồng SEO của họ:

Phân tích cấu trúc trang web

 • HTTP hoặc HTTPS – Chữ “s” ở cuối HTTPS có nghĩa là trang web của bạn được bảo mật vì Google ưu tiên các trang web an toàn trong kết quả tìm kiếm.
 • Thiết lập phân tích: Công ty SEO tìm kiếm theo dõi phân tích hiện có để theo dõi tốt hơn khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn
 • Lỗi trang web: Những lỗi này gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn không đáng tin cậy. Các lỗi phổ biến bao gồm lỗi nội dung trùng lặp, thẻ tiêu đề trùng lặp, thẻ tiêu đề bị thiếu và trình thu thập thông tin bị chặn.
 • Tốc độ trang: Trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm vì người dùng thường thiếu kiên nhẫn.
 • Yếu tố meta: Các thẻ tiêu đề, mô tả meta và nội dung trang web trùng lặp đều có thể tác động tiêu cực đến xếp hạng công cụ tìm kiếm và tỷ lệ nhấp của trang web của bạn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi: tìm kiếm những điểm nghẽn trong trải nghiệm người dùng và nội dung có thể đang cản trở khách hàng tiềm năng.

Phân tích nội dung trang web, bao gồm phân tích tỷ lệ chuyển đổi

Bằng cách kiểm tra thông tin doanh nghiệp của bạn đã có trên trang web, công ty SEO có thể chẩn đoán một số vấn đề liên quan đến:

 • Khả năng tương thích tìm kiếm bằng giọng nói.
 • Các từ khóa được nhắm mục tiêu kém
 • Nội dung xếp hạng kém.
 • Các vấn đề về nội dung trùng lặp.
 • Thiếu trang.
 • Sự không nhất quán về tên, địa chỉ, số điện thoại/ (đối với SEO địa phương)

Content marketing trên website của bạn là điều quan trọng nhất, là thứ sẽ thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

Dựa vào nội dung đó, công ty SEO sẽ quyết định cách cấu trúc các kế hoạch cho trang web của bạn trong tương lai. Chúng tôi cũng thực hiện phân tích từ khóa để tìm cơ hội tốt nhất để xếp hạng cao hơn và kết nối với nhiều khách hàng hơn.

Phân tích trực tuyến ngoài trang

Khi công ty SEO thấy các bài đánh giá tiêu cực, họ sẽ chỉ cho bạn cách phản hồi chúng và hy vọng sẽ thay đổi được suy nghĩ của khách hàng. Mục tiêu là giúp doanh nghiệp của bạn được sự tin tưởng từ người dùng.

Họ sử dụng các công cụ sau để đạt được điều đó:

 • Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.
 • Thẻ tiêu đề duy nhất và mô tả meta cho từng sản phẩm và dịch vụ.
 • Các bài đánh giá xác thực, được đánh dấu bằng lược đồ.
 • Danh sách thư mục uy tín.
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động.

Tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web

Khi công ty SEO tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web, bạn có thể yên tâm khi biết mình có các chuyên gia xử lý công việc:

 • Cấu trúc điều hướng trên trang web của bạn để mọi người dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ muốn.
 • Dọn dẹp mã trong trang web của bạn để nó chạy nhanh hơn.
 • Loại bỏ các lỗi mà Google phát hiện khi thu thập thông tin.
 • Thêm sơ đồ trang web sitemap để trình thu thập thông tin của Google có thể nhanh chóng truy cập các trang khác nhau.
 • Thêm liên kết nội bộ vào các trang trong trang web của bạn để người dùng có thể đến những nơi bạn muốn họ đến.

Tối ưu hóa nội dung tại chỗ

Để luôn hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình, bạn cần liên tục tạo nội dung mới và tối ưu hóa các trang hiện có trên trang web của mình. Công ty SEO sẽ tiến hành:

 • Xóa hoặc viết lại nội dung trùng lặp.
 • Đặt từ khóa trong tiêu đề trang của bạn để giúp Google xếp hạng các trang của bạn.
 • Thêm bản sao nhiều từ khóa, được viết tốt vào các trang đích kém hiệu quả.
 • Tạo các trang đích mới để thu hút những khách truy cập khác.
 • Thêm hình ảnh, định dạng văn bản và thay đổi màu sắc để thu hút nhiều khách truy cập hơn để chuyển đổi.

Tối ưu hóa yếu tố ngoài trang

Việc tối ưu hóa các yếu tố ngoài trang cũng quan trọng như các yếu tố tại chỗ — đó là lý do tại sao một công ty SEO sẽ làm việc để:

 • Sử dụng các chiến thuật SEO Local để cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ địa phương.
 • Tìm danh sách thư mục doanh nghiệp của bạn trực tuyến, xác minh và cập nhật chúng để đảm bảo chúng chứa thông tin chính xác.
 • Tìm kiếm các thư mục mới, có giá trị để thêm trang web của bạn vào.
 • Gửi thông cáo báo chí về các dịch vụ mới mà công ty của bạn đang cung cấp và các mặt hàng đáng tin cậy khác.
 • Khám phá các blog không cạnh tranh trong các ngành tương tự như ngành của bạn mà công ty SEO có thể viết các bài đăng của khách để đổi lấy liên kết.

Những lưu ý khi lựa chọn một công ty SEO

Bạn đang cân nhắc việc thuê một công ty SEO để cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình, đây là một số điều bạn cần lưu ý:

 • Thành tựu trong quá khứ: Họ đã giúp bao nhiêu công ty có được xếp hạng cao trên Google.
 • Cá nhân hóa dịch vụ: Cung cấp chiến lược phù hợp với mục tiêu kinh doanh cho công ty của bạn.
 • Công ty SEO làm tất cả: Họ có thể hoàn thành tất cả các dịch vụ SEO đã đề ra.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội, bạn hãy liên hệ ngay với Cas Solution. Chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa chi phí, đảm bảo mức độ bảo mật thông tin cao và tiến độ kịp thời.

Cas Solution có kinh nghiệm giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi. Chúng tôi sẽ phát triển một chiến lược SEO lâu dài, nhất quán cho doanh nghiệp của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.