Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc bán hàng online đã trở thành một ngành nghề vô cùng phát triển. Phần mềm seo Facebook chính là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc thiết lập các fanpage dành cho người bán hàng. Với bài viết dưới đây, CAS Solution sẽ giới thiệu cho bạn về các phần mềm seo Facebook nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Bạn hiểu gì về phần mềm seo Facebook?

SEO Facebook chính là việc bạn tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm trên Facebook mà khi người dùng tìm kiếm thì kết quả của bạn sẽ được hiển thị ngay đầu trong top tìm kiếm.

Hiện nay Facebook đang dần tối ưu hóa tính năng tìm kiếm trên thanh công cụ của mình. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa nhất định thì Facebook sẽ hiển thị về group, profile, một fanpage liên quan đến từ khóa xuất hiện.

Vậy nên phần mềm seo rất hữu ích cho người kinh doanh bởi nếu như khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm thì trang bán hàng của bạn sẽ được hiển thị trong top đầu.

Điều đó sẽ tạo nhiều cơ hội thuận lợi hơn trong việc bán hàng online. Khách hàng thường có tâm lý sẽ đánh giá về những fanpage hiển thị đầu tiên khi tìm kiếm chắc chắn sẽ có chất lượng tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phần mềm seo Facebook được sử dụng phổ biến hiện nay nhé.

Phần mềm Fplus – Công cụ SEO fanpage được nhiều người ưa chuộng

Là một trong những phần mềm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, Fplus chính là một trong những trợ thủ đắc lực chuyên về mảng marketing cho kênh Facebook. Không chỉ có ứng dụng rất tuyệt về mặt quảng bá, phần mềm này còn rất hữu ích cho những ai đang làm về truyền thông.

Với hàng loạt những ứng dụng vô cùng tốt như tự động đăng tin, tự động comment, hay kết bạn, join group bán hàng theo từ khóa thì đây chính xác là ứng dụng mà những người khởi nghiệp kinh doanh đang tìm kiếm. Chắc chắn Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online hàng tháng một cách đáng kể mà không hề mất quá nhiều chi phí cho dịch vụ marketing.

Phần mềm Fplus còn có thể giúp các nhà kinh doanh online tránh việc bị spam fanpage bởi những công cụ tăng lượt like hay tương tác khác. Phần mềm này mang lại những ưu điểm có thể liệt kê ra sau đây:

 • Với Fplus bạn có thể tự động hóa trong việc đăng các bài viết lên fanpage hoặc các group bán hàng.
 • Hỗ trợ người bán hàng trong việc tự động trả lời tin nhắn của khách hàng một cách tự động theo những mẫu câu có sẵn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà người mua sẽ đánh giá cao hơn dịch vụ chăm sóc khách hàng của fanpage.
 • Tạo ra các group một cách nhanh chóng, hỗ trợ trong việc join các tài khoản Facebook cá nhân vào để tìm hiểu sản phẩm bán hàng.
 • Hỗ trợ người dùng trong việc tương tác với bạn bè, đăng các bài viết về sản phẩm bán hàng một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.
 • Kiểm soát được những tài khoản cá nhân truy cập fanpage cũng như hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Phần mềm Simple Facebook – công cụ kết nối với khách hàng nhanh nhất

Là một trong những phần mềm SEO Facebook vô cùng hiệu quả, nếu bạn mong muốn được tương tác với khách hàng thì đây chính là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Simple Facebook sẽ giúp những người kinh doanh online có thể tự động kết bạn với những đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng nó trong bất kỳ trường hợp nào. Simple Facebook đã được người dùng đánh giá với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Phần mềm sẽ tự động gửi kết bạn đến các đối tượng là khách hàng tiềm năng. Kết hợp những dự liệu được phân tích từ máy để sau đó liên kết chặt chẽ với những đối tượng này thông qua Simple Facebook.
 • Giúp người sử dụng tài khoản tạo ra dữ liệu, quản lý và ứng dụng nhằm tăng trưởng số lượng mua của các sản phẩm hàng mà người kinh doanh giới thiệu. Đáp ứng được mục tiêu kinh doanh đã đề ra, tương tác một cách chặt chẽ với người sử dụng.
 • Phần mềm Simple Facebook hỗ trợ người bán hàng trong việc trả lời các tin nhắn tự động trong việc kinh doanh với khách hàng.

Phần mềm Seo Facebook Iclick – Cố vấn hỗ trợ chuyên nghiệp cho kinh doanh online

Được phát triển với mục đích giúp người dùng tự động hóa và cũng như tiết kiệm thời gian trong việc marketing trên Facebook. Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của mình, Iclick là một trong những phần mềm bạn nên tìm hiểu và sử dụng bởi những tính năng ưu việt của phần mềm như:

 • Với những người khởi nghiệp bằng việc kinh doanh bán hàng online thì việc làm cho fanpage của mình trở nên chất lượng và uy tín hơn là một điều không dễ dàng. Hiểu được điều đó, công dụng của phần mềm này vô cùng được người sử dụng yêu thích. Iclick có thể giúp bạn tự động tăng like, tăng lượt tương tác, tăng comment, share post và kết bạn.
 • Không cần sử dụng đến những ứng dụng trả phí đắt tiền, việc chạy marketing cho trang bán hàng của bạn đã được giải quyết vô cùng dễ dàng và hiệu quả.
 • Đây là một trong những phần mềm giúp bạn tạo nên uy tín của thương hiệu, tăng lượt tương tác để bán hàng cũng như có thể tự động giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

Một số lưu ý giúp bạn seo trang cá nhân an toàn và tạo hiệu quả

Cách đặt tên chuẩn SEO bạn nên biết

Bạn đã biết cách đặt tên trang cá nhân của mình sao cho chuẩn SEO? Hãy để CAS Solution “bật mí” cho bạn những điều này nhé!

Bạn cần có một số lưu ý nhất định về tên fanpage khi seo trang cá nhân Facebook, vì sau khi đặt tên sẽ rất khó để đổi lại. Một nguyên tắc cơ bản của SEO mà ai cũng nên biết chính là việc chèn từ khóa một cách linh hoạt vào nội dung của trang. Tránh việc sử dụng từ khóa không đúng lúc sẽ tạo ra hiện tượng spam bài viết.

Nên sử dụng top từ khóa khác nhau để tạo nên hiệu ứng riêng biệt khi tạo bài seo. Từ khóa quá chung chung sẽ dẫn tới việc bị mờ nhạt hơn so với các đối thủ cùng cạnh tranh.

Sử dụng đúng với ngữ pháp, không dùng những ký tự đặc biệt hay viết hoa khi không thực sự cần thiết.

People with digital content creation concept

Keyword – chìa khóa quan trọng của bài SEO

Keyword chính là một trong những yếu tố quan trọng của việc SEO Facebook. Bởi qua từ khóa khách hàng sẽ biết được nội dung mà người bán muốn truyền tải. Với một số ứng dụng đa năng như Google Keyword Planner, bạn sẽ tìm được những keyword nổi bật và tiềm năng để có thể quảng cáo cho doanh nghiệp.

Bạn nên sử dụng mật độ keyword phù hợp trong bài SEO của mình để tạo hiệu ứng truyền thông như mong muốn thay vì spam quá nhiều. Lựa chọn những cụm từ phù hợp làm nổi bật nội dung.

Hãy tối ưu URL một cách ngắn gọn, dễ hiểu và liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Miêu tả đầy đủ trong phần giới thiệu

Trong phần giới thiệu của fanpage, bạn phải cân nhắc khi sử dụng nhữ từ ngữ và đặc biệt là keyword nhằm truyền tải những thông tin xác thực cũng như giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

 • Title là tên trang cá nhân hay fanpage.
 • Meta chính là giới thiệu nội dung, thông tin, tên sản phẩm, địa chỉ liên hệ và trang web kèm theo.
 • Tạo backlink là việc liên kết các trang mạng xã hội khác nhau trên Facebook, các website có thể liên kết với nhau để thuận tiện cho người sử dụng truy cập.

Với bài viết trên, CAS Solution đã giới thiệu cho bạn những thông tin chi tiết về phần mềm seo Facebook. Những phần mềm được sử dụng, hướng dẫn về seo trang cá nhân sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích trong việc khởi nghiệp kinh doanh online. Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách kịp thời. Chúc bạn thành công với lựa chọn của bản thân!